โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-26 | กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ล้านนาเกมส์

วันที่ : 2021-08-26

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ขอเชิญชวนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมทางด้านภาษาในการสมัครงานและการสัมภาษณ์งานอย่างมืออาชีพ
พฤหัสบดี 26 สิงหาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

โอกาสดี ๆของนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษามาถึงแล้ว        คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย และนักศึกษาที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาสำหรับนักศึกษา ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางวิชาการและวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1