โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ | กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ล้านนาเกมส์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 มกราคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีคำสั่งเพื่อแต่งตั้งข้าราชการพลเรือน และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการประกอบด้วย

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประทีป พืชทองหลาง สาขาวิชาสังคมวิทยา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มทร.ล้านนา

2.รองศาสตราจารย์วันไชย คำเสน สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกานต์ จันทรวงศ์ สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา

4.รองศาสตราจารย์พิชาภพ พันธุ์แพ สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์