โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการจัดการแข่งขันกีฬา กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34  | กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ล้านนาเกมส์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 ตุลาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 451 คน

กำหนดการจัดการแข่งขันกีฬา กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 “ล้านนาเกมส์”
-    ระหว่างวันที่ 3  -10 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่วนกลาง
-    ชนิดกีฬาที่จัดการแข่งขัน จำนวน 15 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย
กีฬาบังคับ 5 ชนิดกีฬา
1.    กีฬากรีฑา
2.    กีฬาว่ายน้ำ
3.    กีฬาบาสเกตบอล
4.    กีฬาฟุตบอล
5.    กีฬาวอลเลย์บอล
กีฬาเลือกสากล 7 ชนิดกีฬา
1.    กีฬาเซปักตะกร้อ
2.    กีฬาเทนนิส
3.    กีฬาเทเบิลเทนนิส
4.    กีฬาแบดมินตัน
5.    กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด
6.    กีฬาเปตอง
7.    กีฬาฟุตซอล
กีฬาเลือกทั่วไป 2 ชนิดกีฬา
1.    กีฬาหมากกระดาน
2.    กีฬาครอสเวิร์ด
กีฬาไทย 1 ชนิดกีฬา
1.    กีฬาตะกร้อลอดห่วง
-    กำหนดการจัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี
-    คำขวัญที่ใช้ในการแข่งขัน “สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี ล้านนา สร้างสามัคคี ๙ ราชมงคล”