โลโก้เว็บไซต์ รับมอบรถฝึกเพื่อใช้ในการเรียนการสอน | กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ล้านนาเกมส์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มีนาคม 2564 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 3 มีนาคม 2564 นายแมน  ฟักทอง รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะอาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบเกียรติบัตร และของที่ระลึกขอบคุณ นายเกษม  กันเกตุ ที่มอบรถยนต์ยี่ห้อ TOYOTA COROLLA EE90 จำนวน 1 คัน เพื่อใช้ในการฝึกนักศึกษาให้มีทักษะออกสู่ตลาดแรงงานได้อย่างมีคุณภาพ

ภาพ-ข่าว โดย อ.ประเทียบ พรมสีนอง