โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา บูรณาการการทำงานร่วมกับ วว. ภายใต้ข้อตกลง โครงการทดสอบผลิตภัณฑ์ป้องกัน โควิด-19 | กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ล้านนาเกมส์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กุมภาพันธ์ 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) และสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เป็นหน่วยงานภายใต้ กระทรวงการอุดมศึกษ วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) มีหน้าที่ในการดำเนินกิจกรรมหลักเพื่อนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโนโลยี และนวัตกรรม ในการพัฒนาประเทศ และผู้ประกอบการไทย เพื่อเพิ่มขีดความสามารถประเทศไทยให้ทัดเทียมนานาประเทศ

เพื่อให้เกิดการบูรณาการการทำงานร่วมกันระหว่าง มทร.ล้านนา และ วว. จึงได้จัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือภายว่าด้วย “โครงการบริการทดสอบผลิตภัณฑ์สนับสนุนการป้องกันเชื้อโควิด-19”  ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.15.น. – 14.30 น. ผ่านระบบ Zoom โดยมี รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา และ ศ.ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิตกุล ผู้ว่าการ วว. เป็นผู้แทนหน่วยงาน ลงนามในบันทึกความร่วมมือดังกล่าว